Thoái hóa
cột sống, thoát vị đĩa đệm xảy ra do quá trình thoái hóa tự nhiên với biểu hiện là những cơn đau lưng,
cổ vai gáy xuất hiện liên tiếp. Bệnh ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Do đó, bệnh nhân cần hiểu về bệnh, đánh
giá nhược điểm và ưu điểm để từ đó có
phương pháp phòng tránh đúng.
Dinh
dưỡng như thế nào là tốt nhất cho người bị thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm?
Tăng cường
thức ăn giàu canxi:
Bệnh nhân thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm nói riêng và những
bệnh xương khớp nói chung thì bổ sung canxi là vấn đề quan trọng. Đậu nành được chế biến dưới nhiều
dạng khác nhau như: sữa đậu nành, đậu hũ sử dụng trong các bữa ăn
hàng ngày… đây là
thực phẩm rất tốt để phòng ngừa loãng xương. Các loại rau xanh bổ
sung nhiều chất xơ, vitamin. Các
loại thủy sản như tôm cua, các loại cá nhỏ để ăn nguyên xương cũng cung cấp một
lượng canxi đáng kể. Những món ăn nấu từ xương ống hoặc sườn,
nước hầm từ xương có tác dụng giúp sụn chắc khỏe, bổ sung canxi cho cơ thể.
Người bị thoái hóa cột
sống, thoát vị đĩa đệm nên ăn các loại ổi, đu đủ, dứa, cam, chanh, bưởi… các loại trái này có tác
dụng kháng viêm. Cà rốt giàu vitamin rất cần thiết để bảo vệ bao khớp và đầu
xương. Hoặc ăn cà chua giúp giảm đau, chống viêm khớp.
Nấm và mộc nhĩ không chỉ là món ăn ngon, các loại nấm còn có
tác dụng tăng cường sức đề kháng cơ thể, chống lão hóa, chống viêm, cải thiện
cơ thể suy nhược, giảm chứng chân tay tê bại, đau nhức xương khớp.
Một số thực phẩm nên hạn chế:
Hạn chế dùng thực phẩm nhiều chất béo như thịt
mỡ, xúc xích, dăm bông, bánh kẹo… gây phản ứng viêm tấy khớp.
Hạn chế tối đa các
nhóm thực phẩm có lượng purin cao như: cá trích, thịt lợn muối, thịt gia súc,
gan.
Hạn chế hút thuốc lá,
bia, rượu và các chất kích thích khác…
Lưu ý: dinh dưỡng được xem là yếu tố quan trọng để phòng
ngừa loãng xương, giảm thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Người bệnh có chế độ ăn
uống phù hợp sẽ giảm bớt được phần nào nguy cơ bị bệnh.
Cốt Thoái Vương đầy lùi bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm
Dùng
sản phẩm từ tự nhiên để đẩy lùi bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm
Theo các chuyên gia y học,
để hiệu quả nhất cần căn cứ vào tình trạng sức khoẻ, mức độ thoái hóa của từng
bệnh nhân, từ đó lựa chọn phương pháp điều trị thoái hoá phù hợp. Việc sử dụng
thuốc tây quá nhiều khiến cơ thể mệt mỏi và gặp những tác dụng không mong muốn.
Điều đó làm nhiều người quan tâm tìm đến những dòng thảo dược từ tự nhiên. Đi đầu
là thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ
thành phần chính là dầu vẹm xanh, kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như
thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin… tạo thành một công thức toàn diện hỗ
trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa cột sống… Qua nhiều nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108,
bệnh viện Quân y 103, Đại học Y Hà Nội… cho thấy Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm
đau, cải thiện vận động cho bệnh nhân mắc bệnh lý cột sống như thoái hóa cột sống, giảm triệu chứng thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa…
Liên tiếp năm 2014-2015
Cốt Thoái Vương vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và
trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe
cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.
Cốt Thoái Vương hiện
nay được rất nhiều bệnh nhân trên cả nước sử dụng có kết quả tốt, trong đó có
anh Chiến ở Bình Dương, từng bị cơn đau do thoái hóa hành hạ khiến anh không thể
làm được việc gì, anh đã dùng Cốt Thoái Vương và đã khỏi trong một thời gian rất
ngắn. Hãy dành vài phút lắng nghe video của anh.
Để
biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như được tư vấn cụ thể hơn về bệnh hãy gọi
dược sỹ Giang1666 588 579 để được tư vấn
trực tiếp
Mai
Mai
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét